ฝากครรภ์

ตอนนี้ 12 w 2 d ยังไม่ได้ไปฝากไปฝากตอนนี้ ตอน 12 วีค ได้มั้ยค่ะคุณหมอจะว่าไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน 10วีคค่ะ แต่รู้ว่าท้องตอน6วีค ได้โฟลิคมาทาน ตอนพยาบาลถามแจ้งว่ารพ.นี่ให้โฟลิคมา แม่ก็กินมาตลอด เคยมีญาติ ไปฝากตอน7-8เดือน รพ.รัฐก็โดนหมอว่าค่ะ ตอนคลอดตกเลือด ลูกมีอาการตัวเหลืองด้วย ลิ้นหัวใจรั่วอีก รีบไปฝากนะคะ สงสารน้องในท้อง ถ้าไม่มีงบมีโครงการฝากครรภ์ฟรีคะ ของรพ.รัฐ

ไม่มีใครว่าหรอกค่ะ หมอก็แค่จะถามว่าทำไมพึ่งมาฝากไรงี้อ่ะค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน16วีคค่ะ

ว่าค่ะ​ แต่ก็รับฝากนะคะ เลยไตรมาสแรกแล้ว​ ยาบำรุงสำคัญมากด้วย

5y ago

ถ้าแม่ซื้อยามาทานแต่ก่อนท้​อง​ ไปฝากเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ

ไม่ว่าหรอกจ้า แต่รีบไปดีที่สุดจ้ะ จะได้ยาบำรุงมากิน

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ. 💗

ได้คะ​ รีบไปฝากครรภ์​นะคะจะได้รับยาบำรุงมาทาน

ไปฝากตอน 16w หมอก็ไม่พูดอะไรนะทำตามขั้นตอนปกติ

ได้จร้าาบ้านนี้ฝากตอน16wตอนนี้จะแตกแล้วค่าบ☺️

บ้านนี้ แม่ไปฝากต้อง19w โชคดีหมอไม่บ่น

รีบฝากเลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุงตัวเล็ก

ได้ค่ะแม่เราไปฝาก12สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ 💗