ฝากครรภ์

ตอนนี้ 12 w 2 d ยังไม่ได้ไปฝากไปฝากตอนนี้ ตอน 12 วีค ได้มั้ยค่ะคุณหมอจะว่าไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

รีบเลยค่ะ ช้ากว่านี้อาจโดนบ่นก็ได้

รีบเลยจร้าแม่ต้องกินยาบำรุงน่ะค่ะ

รีบไปฝาก ค่ะ หมอไม่ว่าหรอกค่ะ

ไม่ว่าค่ะรู้แล้วรีบไปฝากเลย

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

รีบไปฝากเลยจ้าาา

รีบๆไปฝากค่ะ

ไม่ว่า รีบไปค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค้ะ

ไม่ว่าจ้า

5y ago

ขอบคุณจริงๆค้า