รู้เพศตอนประมาณกี่ วีค ค่ะ

รูปซาว ตอน 12 w ตอนนี้ ท้องได้14w อยากถามแม่ๆว่ารู้เพศน้องตอนกี่วีค ค่ะ ขอบคุณค่ะ

รู้เพศตอนประมาณกี่ วีค ค่ะ
59 ตอบกลับ

ของเราตรวจ​รู้ตอนได้13weekค่ะ​ แต่เราตรวจที่ต่างประเทศ​จ้าาา​ ได้ผู้หญิง​ คลอดน้องก็ผู้หญิง​ค่ะ

12wค่ะ​ น้องนอนอ้าขา​ชัดเจน​ไม่มีอะไรโผ่ๆยื้นๆออกมา​ หมอให้ผญ.50% และซาวดูเลื่อยๆ​ ก็ผญ.ค่ะ​

แล้วแต่ความสามารถของเครื่องซาวน์ ถ้าเครื่องชัด 10w ก็เห็นแล้ว น้องที่ทำงานรู้เพศแระ 10w

รู้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ เพราะฝันได้เด็กผู้ชาย ตรวจเลือดรู้ผล12 w ซาวน์15w 😊เจอกะปู๋เลย

ตอนนี้เรา33+4แล้วยังไม่รุ้เลยจ้าไปซาวแล้วเคาปิดไว้ก้เลยรอลุ้นไปซาวรอบน่าจ้า

ปัจจุบัน​เครื่องซาวมีการตรวจที่ชัดเจนขึ้น​ ตั้งแต่​14​วีคขึ้นไปค่ะ​ 😁

ท้องแรกรู้ตอน20วีคค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง2 14วีค1วัน ว่าจะไปซาวดูตอน16วีคค่ะ

14w ค่ะ เพราะเจาะเลือด แต่ถ้าซาวด์บ้านนี้เห็นตอน15w

ถ้าผู้ชาย 13-14 w ก็เห็นค่ะ บ้านนี้คนแรกลูกชาย

บ้านนี้27+5วีคยังไม่รู้เพศเรยค่ะยังไม่ได้ไปซาว