7วีค

ตอนนี้7wแล้ว แม่ๆรู้เพศตอนกี่วีคกันค่ะ

7วีค
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์ 16 week. หมอบอกว่าผู้หญิง60-70% รอบสองกมอก็ว่าผู้หญิง พอมารอบสามตอน 27week หมอบอกว่าผู้ชาย 90-95% งงเลยจ้าโผล่มาจากไหนไม่รู้ 😂

4y ago

มีตรวจเลือดไหมคะ..เพราะทางนี้อันตร้าซาวเห็นงูน้อยตอน12 weeks แต่ก็ไม่แน่ใจ..คุณหมอเจาะเลือดคัดกรองดาวผลเลือดก็ออกมาเป็นเพศชาย..ปล.คุณแม่อยากได้ลูกสาวว

แม่พอจะรุ้มั้ยคาะว่าน้องตัวกี่เซน บ้านนี้ก้อ7wค่ะ ซาวนด์ทางช่องคลอดเลยเห็นได้ชัด แต่จำไม่ได้ว่าน้องกี่เซน

4y ago

ประมาณ1cm นะแม่ CRL คือวัดจากศีรษะไปถึงก้น

10 วีคค่ะ น้องให้เห็นเร็วมาก เร็วจนตกใจ ตรวจกี่ครั้งก็เห็น ตอนนี้ 22 วีคแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ

28weeksแล้ว ยังไม่รู้ชายหรือหญิงเลยค่ะ หนีบแน่นมาก แถมทำท่าพิสดารใส่หมออีก แม่กลุ้มเลย 😅

บ้านนนี้รู้ตอนคลอดจ้า เพราะตอนซาวด์หมอบอกหญิง90% คลอดออกมาเป็นชายเฉยเลย

ทำไมไปซาวด์เเล้วไม่ได้เเบบนี้บ้างค่ะ ได้เเต่ตัวอักษรตัวเลจอะค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ หมอไม่เห็นซาวด์แบบนี้ให้เลย

บ้านนี้รุ้ตอน6เดือนจ้ะ ซาวครั้งเเรกเเละครั้งเดียวจ้ะ

ซาวตอน7วีคค่ะ....หมอบอกยังเล็กอยู่ ตอนนี้10วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน12 คะ.. งูน้อยส่องผ่านกล้องมาเลย.

ใบซาวด์นี่เราขอคุณหมอหรือว่าเขาแนบมาให้คะ

4y ago

หมอแนบมาให้ค่ะ