ฝากครรภ์ท้องแรก

ท้องแรกค่ะ พึ่งท้องได้7วีค ฝากครรภ์ที่ไหนบ้างคะที่ราคาไม่แพง #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ7w

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นต้องถามว่าแม่มีประกันสังคมหรือบัตร30ค่ะ? บ้านนี้ใช้ประกันสังคมฝากที่โรงบาลรัฐจ่ายครั้งแรกหนึ่งพันนิดๆฝากธรรมดาค่ะแต่ถ้าใช้บัตร30น่าจะไม่ได้เสียหรือเปล่าอันนี้แม่ก็ไม่แน่ใจค่ะ

3y ago

มีบัตร30แต่อยู่คนละที่กันค่ะ ถ้าจะไปฝากท้องที่เรามีสิทธิ์มันไกลค่ะ