แม่ๆรู้เพศตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้15วีคแล้วแต่หมอยังไม่บอกเพศเลย

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอตรวจดูเพศให้ตอน15wค่ะ แต่หมอจะตรวจให้ทุกครั้ง จนกว่าจะชัวร์100%ค่ะ #แล้วแต่หมอแล้วแต่รพ.ด้วยนะคะ

แม่น่าจะต้องได้รอถ้าตรวจนิฟจะรู้เพศลูกเร็วแล้วสามารถตรวจความผิดปกติอย่างอื่นของลูกได้ด้วย

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจนิฟรู้เพศตอน20wค่ะหมอพึ่งซาวให้เพราะเป็นช่วงที่เห็นอวัยวะน้องชัดที่สุด

บ้านนี้ตรวจ NIPT เลยรู้ผลตอน13วีคค่ะ ระหว่างรอก็ลุ้นว่าผลปกติไหม เพศอะไร

บ้านนี้รุ้ตอน16วีคค่ะหมอซาวดูน้องอ้าขารอเลยได้ผช ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน13wค่ะตอนนี้16wแล้วคะ

sekarang dah 15 minggu sudah jelas jantina Alhamdulillah