7วีค

ตอนนี้7wแล้ว แม่ๆรู้เพศตอนกี่วีคกันค่ะ

7วีค
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์ 16 week. หมอบอกว่าผู้หญิง60-70% รอบสองกมอก็ว่าผู้หญิง พอมารอบสามตอน 27week หมอบอกว่าผู้ชาย 90-95% งงเลยจ้าโผล่มาจากไหนไม่รู้ 😂

4y ago

มีตรวจเลือดไหมคะ..เพราะทางนี้อันตร้าซาวเห็นงูน้อยตอน12 weeks แต่ก็ไม่แน่ใจ..คุณหมอเจาะเลือดคัดกรองดาวผลเลือดก็ออกมาเป็นเพศชาย..ปล.คุณแม่อยากได้ลูกสาวว