7วีค

ตอนนี้7wแล้ว แม่ๆรู้เพศตอนกี่วีคกันค่ะ

7วีค
71 ตอบกลับ

ของเรารู้ตอน 11 weeks ค่ะ แต่เห็นชัวร์เลย 15 weeks

12 w ซาวน์ ผช 80% แล้วตรวจniftด้วยค่า

ทราบจากตรวจเลือดตอน 12วีคค่ะ

19 w ซาว ยังไม่รุ้เพศ เลยจร้า

บ้านนี้16w+3ยังไม่รู้เพศเลย

18วีค2วันค่ะ หมอบอกผู้ชาย70%

บ้านนี้รู้เพศตอน15วีคค่ะ

บ้านนี้18+5ยังไม่รู้เพศเลย

4y ago

18วีคหาตำแหน่งลูกเจอยังคะแม่

เราตรวจนิฟรู้ตอน 12w ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 20 วีคค่ะ