ทีมกุมภาพันธ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้34สัปดาห์แล้วมีใครมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ของเราตอนนี้รู้สึกว่าจะปวดระวังงามขาปวดมากเดินเหมือนคนขาเจ็บใครพอจะรู้บ้างว่าใช่อาการหน่วงลงใกล้คลอดหรือเปล่าเพราะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

12 ตอบกลับ

เจ็บหัวหน้าวงและขาหนีบมากตอน 28 weekค่ะ ตอนนี้ 35+6 weekแล้ว ก็ยังเจ็บอยู่แต่ไม่มากเหมือนเมื่อก่อนค่ะ เราเองก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน เพราะคุณหมอบอกว่าหัวน้องลงต่ำมากแล้ว น้ำหนักน้องซาวด์ล่าสุดตอน 34+5 week ได้ 2,500 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 35 วีคปวดแบบก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ เลยใช้วิธีออกกำลังกายเบาๆโยคะยืดเส้นช่วงอุ้งเชิงกรานบรรเทาอาการปวดค่ะ ช่วยให้แม่ผ่อนคลายได้เยอะเลย ☺️

ปกติของใกล้คลอดจ้าบ้านนี้34+2 ก็ปวดขาหนีบตั้งแต่27วีคตอนนี้ก็ยังปวดมีปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนบางในบางครั้ง+ท้องแข็งนอนพักเอาจ้าพักเยอะๆ

บ้านนี้ 27ก.พ.ค่ะแม่มีแต่คนทักว่าท้องต่ำลงเยอะมากค่ะแม่ น้ำหนักน้องซาวด์ตอน32วีคหนัก2088กรัมแล้วกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ก็34วีคคะมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยหน่วงๆหัวหน่าวคะแต่จะได้ผ่าเพราะน้องอยู่ท่าก้นและน้ำคล้ำน้อยคะ

บ้านนี้34w คะ มีอาการท้องแข็งบ้างไม่มาก และ ลูกโก่งตัวบ้าง ส่วนอาการอื่นๆยังไม่มีคะ

บ้านนี้1กุมภา ปวดหมดเลยค่ะแต่ไม่เห็นจะออกสักที

นี่ก็ปวดขา ร้าวมาตูด เวลานอนจะเปลี่ยนข้าง ปวดมาก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะยิ่งเวลาจะลุกเข้าห้องน้ำยิ่งปวด

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะคะ ✌🏻