ตอนนี้34สัปดาห์อยากทราบว่าทำไมท้องแข็งบ่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัว เตรียมให้ทารดลดต่ำลงมาใกบ้ปากมดลูกค่ะ ถ้าแข็งถี่ทุก 3-5 นาทีควรไปโรงพยาบาลค่ะ หากท้องแข็งให้นอนพัก หรือนั่งท่าเอนค่ะ

เราก็ 34 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากๆเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ปวด กลาางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ นอนกลางวันก็ไม่หลับค่ะ

7y ago

เป

อาการของการใกล้คลอดคะ พยายามนอนพักมากๆคะ ถ้ามีอาการถี่ๆ รีบไปโรงพยาบาล ตอนนี้เตรียมของใช้ใส่กระเป๋าไว้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แข็งบ่อยแป๊บๆๆหาย นอนยากป่านนี้ตี4 ยังไม่ง่วงเลยค่ะตอนเช้าทีไรนอนตลอดนอนทั้งวัน

ใกล้จะคลอดแล้วไงค่ะ

8y ago

นอนพักเยอะๆค่ะ