ทีมกุมภาพันธ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้34สัปดาห์แล้วมีใครมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ของเราตอนนี้รู้สึกว่าจะปวดระวังงามขาปวดมากเดินเหมือนคนขาเจ็บใครพอจะรู้บ้างว่าใช่อาการหน่วงลงใกล้คลอดหรือเปล่าเพราะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

12 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ✌🏻