ตอนนี้34วิคแล้ว

ตอนนี้34วิคแล้วค่ะบางวันน้องก็ดิ้นเก่งบางวันก็ก็ดิ้นเลยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนนี้พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลงเพราะน้องตัวใหญ่ อาจจะมีดิ้นน้อยลงบ้าง แต่ถ้า1วัน น้องดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ต้องรีบหาหมอนะคะ

4y ago

จ้า

ตอนนี้ดิ้น6-7ครั้งเองจ้าตกใจมาก