ท้องแข็ง

ตอนนี้34w6d มีอาการท้องเเข็งบ่อย ปวดท้องเตือน มีแนวจะคลอดก่อนกำหนดสูง มีแม่ๆท่านไหนคลอดก่อนกำหนดมั้งคะ บ้านนี้แอบกัวน้องปอดยังไม่เเข็งแรงเพราะอายุครรภ์ยังไม่ได้กำหนด น้ำหนักน้องก็ยังน้อยเพิ่งจะ 1,700กรัม ขอคำแนะนำหน่อยคร่า

8 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตอน 34w ทั้งท้องแข็ง ปวดร้าวจิมิมไปยันขาหนีบ 2 ข้าง คุณหมอให้ยาเหน็บมาเหน็บจนครบ 37 w ค่ะ พอตอนนี้จะ 38w แล้วอยากเจอหน้าแล้ว เงียบฉี่เลยค่ะ 😂😂