ขอคำแนะนำหน่อยคร่า

แม่บ้านไหนให้นมลูกบ้างคร่าถึงจะให้ลูกอ้วนบ้านนี้ให้กินนมแม่ทำไหมไม่อ้วนคร่าแม่ต้องกินอะไรคร่า

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องอ้วนหรอกค่าา แค่ให้น้องมีร่างกายแข็งแรง สมส่วน ตามวัยก็พอแล้วค่ะ ดูได้จากส่วนสูง และน้ำหนัก จากเล่มชมพูค่ะ

ให้น้องทานเยอะๆค่ะ ส่วนแม่ทานปกติค่ะ

4y ago

ค่า