น้ำหนักตามเกณไหม

31week น้ำหนัก 1,700กรัม ถือว่าอยุ่ในเกณปกติไหมคะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวล่าสุด31+2 ลูกสาว2,100กรัมค่ะ หมอไม่ได้ว่าไรก็น่าจะปกตินะคะ

2mo ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่า กินทุกอย่างกินไปเรื่อยค่ะงดแค่ของดิบ

ปกติค่ะ บ้านนี้31w5d น้ำหนัก1856กรัม น้องกลับหัวแล้วด้วย 🤭

ใน appเกินมานิดนึงคะ