ปวดท้องเตือน

ปวดท้องเตือน แม่ๆเป็นช่วงเดือนไหนกันบางค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

เริ่มมีอาการบ้างแล้วค่ะ มีท้องแข็ง แต่นานๆเป็นทีค่ะ วันนึงนับได้ 5-6 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 3-4 ชม.จะแข็งซักทีนึง ท้องแข็งก็ประมาน 5 วินาที อายุครรภ์ 33w พอดีค่ะ

บ้านนี8เดือนแล้วยังไม่มีเตือนเลยคะ