ขอคำแนะนำหน่อยคร่า

ลูกอึออกมาเปนน้ำคร่าต้องทำอย่างไรคร่ากินนมแม่คร่าแม่ก้ทานปกติน่ะคร่าขอคำแนะนำหน่อยคร่า

1 ตอบกลับ

บีบนม ส่วนหน้าออก สักหน่อย ค่ะ ให้น้องทานนมส่วนหลัง แทน เพราะนมส่วนหน้าช่วยเรื่องการขับถ่าย ค่ะ .....ค่ะ พิมพ์ แบบนี้น๊าา