ตอนท้องแม่ๆคนไหนฝันอะไรที่บ่งบอกเพศบ้างมั้ยคะ

ตอนท้องแม่ๆคนไหนฝันที่เกี่ยวกับการบ่งบอกเพศบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ฝันเห็นจี้พระและสร้อยทอง3เส้นค่ะ แต่เลือกเอาเฉพาะสร้อยทอง3เส้นค่ะ ไม่ได้เก็บจี้พระมาด้วย มีลุ้นจะได้ลูกสาวมั้ยคะ

66 ตอบกลับ

ลูกสวนแน่นอนแม่จ้าเราฝันเห็นงูค่ะแม่คิดว่าได้ลูกชายเกิดมาก็ได้ลูกชายจ้า

ฝันว่าได้พระ1องค์ อยู่ในอุ้งมือ ละอยู่ๆกลายเป็นทารกเพศชาย ค่ะ ผลเป็นชาย☺️🥰

ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาให้ค่ะแต่จำไม่ได้ว่าได้สวมใส่รึเปล่า แต่รับมาค่ะ

ของบ้านนี้ไม่ได้ฝันเอง แต่เป็นเพื่อนฝันแทนค่ะ ฝันว่ามีคนให้แหวนทองค่ะ

แม่ฝันก่อนรู้ว่าเราท้อง ว่ามีคนเอาสร้อยทองเลี่ยมพระมาให้ค่ะ รอลุ้น

ฝันว่าเก็บแหวนทองได้ค่ะ วงเล็กๆใส่นิ้วก้อยได้ สรุปได้ลูกสาวค่ะ😍😚☺

บ้านนี้ฝันว่าเจองูค่ะ เดียวเจองูใหญ่เดียวเจองูเล็ก ได้ผู้ชายค่ะ

ฝันว่ามีเด็กผู้ชาย​มาหาค่ะมาขอเล่นด้วย ไปซาวด์ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝัเห็นแต่พ่อที่เสียไปแล้วค่ะ หมอบอกได้ลูกชายค่ะ😍😍

กุหลาบแดงและสร้อยพระได้ผุหญิงจริงๆคะ🥰ดีใจมากกกกกกกกกกก