ตอนท้องแม่ๆคนไหนฝันอะไรที่บ่งบอกเพศบ้างมั้ยคะ

ตอนท้องแม่ๆคนไหนฝันที่เกี่ยวกับการบ่งบอกเพศบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ฝันเห็นจี้พระและสร้อยทอง3เส้นค่ะ แต่เลือกเอาเฉพาะสร้อยทอง3เส้นค่ะ ไม่ได้เก็บจี้พระมาด้วย มีลุ้นจะได้ลูกสาวมั้ยคะ

66 ตอบกลับ

ตอนยังไม่รู้ว่าท้องฝันว่าได้ลูกสาวค่ะ แต่ได้ลูกชายค่ะ🤣

บ้านนี้ฝันว่าเพื่อนซื้อทองมาให้ตอนนี้คือได้ลูกสาวค่า

ฝันว่าได้ใส่แหวนทองแต่ผลอัลตร้าซาวน์ได้ผู้ชายค่ะ🤣🤣

ฝันเห็นพระคะแต่ยังลุ้นๆยุเพราะอยากได้ลูกสาวอีกคน

ฝันว่าได้เก็บเหรียญโปรยทานผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ🤣

บ้านนี้ฝันเห็นงูตลอดเลยค่ะ แล้วก็ได้ลูกชายค่ะ

ฝันเห็นแต่งูค่ะฝันติดๆกันบ่อยมากได้ผู้ชายค่ะ

ฝันเห็นช้างสามเศียรคะ​ ใส่เครื่องทรงช้างด้วย

บ้านนี้แม่สามีฝันว่าได้สร้อยทอง...ได้ลูกชายคะ

ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชาย แต่ยังไม่รู้เพศนะคะ23w