ทำนายฝัน

มีเรื่องมาให้แม่ๆช่วยคิดวิเคราะค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาณสองเดือนค่ะ แล้วแม่แฟนฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองพร้อมจี้พระมาให้สร้อยเส้นใหญ่และสวยอร่ามมากแล้วแม่ก็แยกเก็บเป็นสองถุง ถุงนึง 1 เส้น ถุงนึง 2 เส้นค่ะ เราอยากรู้ว่าความฝันนี้เกี่ยวกับลูกในท้องไหมค่ะรึว่าความหมายคืออะไรใครพอรู้บ้างรบกวนตอบทีนะค่ะขอบคุณมากค่ะ สำหรับทุกคำตอบ

1 ตอบกลับ

ฝันเกิดจากสมองส่วนฮิปโปแคมปัสถูกกระตุ้นค่ะ