อายุครรภ์​ 36+3​ น้ำหนักน้อง2,3090

เรามีปัญหาเรื่องสายสะดือน้องมี2เส้นค่ะ​ ปกติจะมี3เส้น​ หมอบอกว่า​ น้องเสี่ยงเสียชีวิตในครรภ์กับน้องโตช้า​ แต่ไม่ได้ร้ายแรงอะไร​ ให้เรานับลูกดิ้นบ่อยๆ​ ซึ่งตอนนี้เราก็กังวลค่ะเพราะล่าสุดไปหาหมอเมื่อวานน้องหนักแค่2390เอง​ เรากินไข่กินนมบำรุง​ 3อาทิตย์หมอนัดทีนึงน้ำหนักเราแทบไม่ขึ้นเลย​ ปกติอายุครรภ์​ประมาณนี้น้องต้องหนัก​ 2500-2600ค่ะ​ ใครมีประสบการณ์​แบบนี้มั้ยคะ​ น้องออกมาแข็งแรงมั้ย​ ใกล้คลอดแล้วกังวลไปหมด​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1982 กรัม กินทุกอย่าง อัดทุกอย่าง เหมือนแม่กินอะไรไปไม่ลงลูกเลยค่ะลงแต่แม่ แต่น้องแข็งแรงผ่าออก39วีด ไม่อบ ตัวไม่เหลือง แต่มีโรคเพดานโหว่ ผ่าตัดเรียบร้อยแล้วค่ะ

ปัจจุบันนาง 1.2ขวบ 7โลเองค่ะ สมสวนกับส่วนสูง

4y ago

น้องน่ารักมากค่ะแม่​