ฝันว่าได้สร้อยทองข้อมือ 2 เส้น

ฝันว่าแฟนซื้อสร้อยข้อมือทองให้เรา2เส้นค่ะ ใส่ให้เรา แต่เขาก็ซื้อให้ผู้หญิงอีกคน 2เส้นเหมือนกันค่ะ คืออะไรค่ะเนี่ย555 สรุปมันดีหรือไม่มี #แล้วเราจะท้องจริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝันก็คือฝันจ้า จะท้องไหมไม่ฝันก็ท้องจ้า