ตอนท้องแม่ๆคนไหนฝันอะไรที่บ่งบอกเพศบ้างมั้ยคะ

ตอนท้องแม่ๆคนไหนฝันที่เกี่ยวกับการบ่งบอกเพศบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ฝันเห็นจี้พระและสร้อยทอง3เส้นค่ะ แต่เลือกเอาเฉพาะสร้อยทอง3เส้นค่ะ ไม่ได้เก็บจี้พระมาด้วย มีลุ้นจะได้ลูกสาวมั้ยคะ

66 ตอบกลับ

39wกับ1วันเรายังไม่ออกเลยเหลืออีก5วันจมครบกำหนดคลอดแล้วใครเปนแบบเราบ้างมีแต่อาการท้องแ

แม่แฟนหนูฝันว่ามีกุมารทองมาขออยู่ด้วยก่อนท้องหลังจากนั้นไม่นานก็ท้องค่ะ ก็คือแฟนหนู

บ้านนี้ฝันว่าคนแก่เอาแหวนทองมาใส่นิ้วให้ส่วนสามีฝันว่าท้องฟ้าต่ำลงมาให้จับก้อนเมฆ

บ้านนี้ฝันเห็นพญานาคค่ะส่วนแฟนฝันว่าได้ขี่หลังพญานาคขึ้นไปบนท้องฟ้าได้ลูกชายค่ะ🥰

3y ago

🥰

ฝันเห็นเด็กผู้ชายบ่อยค่ะ ไม่เคยฝันเห็นเด็กผู้หญิง แต่ฝันเห็นคนใส่ชุดไทยบ่อยด้วย

แม่บ้านนี้ท้องแรกฝันว่าได้แหวนเป็นลูกสาว ท้องสองฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่าไปเลือกซื้อแหวนทองที่ร้านเลือกหยิบวงเล็กมาวงเดียวใส่นิ้วนางได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

ฝันได้แหวนเหมือนกันเลย จะได้ลูกสาวไหมนร๊า🥰

ฝันเห็นพระอาทิตย์ทรงกลดค่ะ พระอาทิตย์ดวงโตแสงจ้ามากตามเราไปทุกทีแต่ไม่ร้อน

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองค่ะ แล้วก็ฝันว่ามีเด็กผู้ชายปีนเข้าบ้าน ได้ลูกชายจ้า😄

ฝันว่าแฟนซื้อสร้อยทองให้2เส้นแม่เอามาเส้นเดียวแฟนเก็บเส้นนึงได้ผู้ชายค่ะ