น้ำหวาน

ตอนท้องแม่ท่านไหนหน้าใสแบบนี้บ้างค่ะ จะได้หญิงหรือชาย

น้ำหวาน
76 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ สิวบุก คอดำ ได้ผู้ชายค่ะ

ใสหน้าหรือไม่ใสไม่บ่งบอกเพศลูกจ้า

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

หน้าใสเหมือนกันค่ะเเต่ได้ผู้ชาย

บ้านนี้หน้าดำ ฝ้าขึ้น ได้ลูกสาว

บ้านนี้หน้าดำมีสิวได้ลูกสาวค่ะ

หน้าดำ หน้าโทรมมากค่ะ ลูกสาว😂😂

เเม่บ้านนี้ได้ผุ้ชายค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องคนที่สองชายค่ะ

ชายจ้ะ หน้าใสเหมือนกันค่ะ