น้ำหวาน

คุณแม่กินช็อกโกแล็ตได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

กินใด้กินน้อยๆ พอหายอยากก้อพอค้ะ กินเยอะ ระวังเบาหวานจะถามหาเอาน้ะค้ะคุนแม่ 😊

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะบ้านนี้กินตามใจปากตัวเองไปตรวจเบาหวานค่านำ้ตาลขึ้น139

ได้ ในปริมาณน้อยๆค่ะ อย่ากินเยอะนะคะ ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์จ้า

กินได้นะคะ แต่ไม่ควรเยอะ มันหวาน มีคาเฟอีนด้วยค่ะโกโก้

เบาหวานค่ะ ทานได้นิดหน่อย

บ้านนี้กินพอหายอยากค่ะ

กินพอหายอยากค่ะ

กินพอประมาณนะคะ