ลักษณะท้องแบบนี้ จะได้หญิงหรือชาย จากประสบการณ์ของแม่

4 ตอบกลับ

เดาให้ค่ะแม่ เดาว่า ญ . นะคะ ท้องแม่ออกกลมๆ อ่ะ ประสบการณ์เรา ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้องแหลม ได้ ผช. ส่วนท้องสอง แพ้หนักมาก แต่ท้องไม่แหลม ออกกลมๆ ได้ ลูกสาวค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ลักษณะการแพ้ และลักษณะท้องก็ไม่ได้บอกเพศได้ ( สำหรับบางคน )

1y ago

ขอบคุนค่ะ ไปหาหมอมื้อวาน ยังเห็นเพศไม่ชัดเท่าไร แต่เหมือนจะมีกลีบค่ะ

ตรวจniptชัว100%เลยค่ะ ท้องมันบอกไม่ได้จริงๆจากคนท้องทั้งญและช

1y ago

ค่ะ ซาวมื้อวานเพศยังไม่ชัด แต่เหมือนจะมีกลีบ

หาหมอซาวค่ะ ลักษณะท้องไม่ได้บอกอะไร😂

1y ago

พรุ้งนี้ค่ะ หมอนัด😂😂

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศจ้า

1y ago

บ้างคนบอกว่า ท้องกลมผู้หญิง ท้องแหลมผู้ชาย 😂😂