น้ำหวาน

ถ้าเด็กไม่ปกติหรือพิการคุณหมอจะบอกเราตั้งแต่ซาวด์ครั้งแรกเลยใช่ไหมค่ะพอดีอยากรู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่ออวัยวะครบคุณหมอก็สามารถซาวด์หาความผิดปกติได้ค่ะ ไม่ต้องรอให้คลอดออกมาถ้าผิดปกติคุณหมอจะบอกเรา ถ้าเป็นเยอะไม่มีทางรักษาคุณหมอจะแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์

การซาวน์ดูได้เพียงคร่าวๆค่ะ แค่อวัยวะบางส่วนเท่านั้น ต้องรอตอนน้องออกมาด้วย