น้ำหวาน

ตอนท้องแม่ท่านไหนหน้าใสแบบนี้บ้างค่ะ จะได้หญิงหรือชาย

น้ำหวาน
76 ตอบกลับ

บ้านนี้น่าใสมาก ผู้ชายค่ะ 👼🏻

บ้านนี้หน้าใสค่ะได้ลูกชาย

บ้านนี้หน้าใสได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้หน้าใสได้ลูกสาวจ้าา

ผิวดำ โทรม สิวขึ้น ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ใสมากจ้า ได้ ผชจ้ะ

หน้าเป็นฝ้าค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้หน้าใสได้ผชค่ะ

หน้าใสกริ๊งง ได้ชายค่ะ55555

5y ago

ช่วงท้องแรกๆ แพ้ท้องทำอะไรแม่บ้านนี้ไม่ได้จริงๆ ค่ะ ชอบแต่งตัวมาก หน้าใสปิ้งง ใครก็ว่าได้ลูกหญิง สรุป น้องมีจู๋555555🤣🥰

ลูกสาวจ้าาา... คลอดเมษา