น้ำหวาน

ตอนท้องแม่ท่านไหนหน้าใสแบบนี้บ้างค่ะ จะได้หญิงหรือชาย

น้ำหวาน
76 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 4 เดือนแรกมีแต่คนทักว่าหน้าใสมาก เค้าคิดว่าต้องได้ผู้หญิง แต่จริงๆแล้วเป็นผู้ชาย พอหลังจากนั้นหน้าก็คล้ำแต่ว่าไม่มีสิว

บ้านนี้ช่วง 3 เดือนแรก สิวบุกคอดำ หมองคล้ำ พอเข้าเดือนที่ 4 สิวยุบเอง หน้าใส ไร้สิว ไม่ชอบแต่งหน้านะคะ ได้ ผช ค่ะ ทั้ง2คนเลย

บ้านนี้ช่วงแรกหน้าใสมากค่ะ. ใครเห็นก็ว่าลูกสาวแน่ๆ พอเลย6เดือนมาเท่านั้นแหละ (แม่นึกว่าตัวเองเป็นศพเดินได้ค่ะ😂😂

บ้านนี้ตอนท้องแรกน่าใสหุ่นสวยได้ลูกชายคะ ท้อง2โทรมมากได้ลูกสาวคะ แต่ส่วนใหญ่ก็แล้วแต่โฮโมนของแม่ๆแต่ละบ้านคะ

ใสจนใครๆก็ทักว่าจะได้ลูกสาว แต่แม่ก็เป็นคนผิวนี้มาแต่ไหนแต่ไร เลยไม่เชื้อค่ะว่าจะดูที่ผิว รอผลซาวดีกว่าค่ะ

เราหน้าใสทั้ง2ท้อง สิวซักเม็ดก็ไม่ขึ้นหน้า ท้องแรกได้ผู้หญิงท้อง2ได้ผู้ชาย คิดว่าไม่เกี่ยวนะคะ แล้วแต่คน

เราก้อหน้าใสกิ๊ง ไม่ใช้ครีมอะไรเลยค่ะทั้งท้องแรกแล้วก้อท้องนี้ยังไม่คลอด38วีค ได้ลูกชายทั้งสองท้องเลย

บ้านนี้สิวบุกตอนยังไม่รู้คะว่าท้อง แล้วพอรู้ตอน3-4เดือนอยู่ๆก็หายเกลี้ยงเลย แต่ได้ลูกสาวนะ55555

อาจจะเป็นผญ.ก็ได้นะคะ เพราะบ้านนี้มีแต่คนทักว่าน่าใสขึ้น พอไปซาวส์มา ได้ลูกสาวจริงๆจ้า

อาการบอกไม่ได้จ้ะ นี้เพื่อนท้องใกล้ๆกันหน้าใสผิวดีแบบจขพ.ทั้งคู่ คนนึงได้ช.คนนึงได้ญ.