เลือดออกตอนท้อง11สัปดาห์​5วัน

ตอนท้องมีเเม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์​เลือดออกเเบบเราบ้างคะ​ อาการไม่มีปวดเตือนอะไรปกติเป็น​คนใส่เเผ่นอนามันเพราะช่วงท้องมีตกขาว​ วันนี้นอนพักกลางวันตื่นมาบ่าย3ครึ่งรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลตอนเเรก​ คิดว่าเป็น​ตกขาวรุ้สึกไหลเรื่อยๆเลยไปฉี่ปรากฏ​ว่าเลือดออก​ มีก้อนเเบบนี้ไหลมาด้วย​ เลยใช้มือค่อยๆช้อนขึ้นมาจากชักโครก​ ตกใจมากช้อคทำอะไรไม่ถูกไปหาหมอมือก็สั่นขาก็สั่นใจก็สั่นร้องไห้ตลอดทาง​ คิดว่าน้องคงไปแล้ว​ ถึงโรงพยาบาล​ภายในครึ่งชั่วโมงคุณ​หมออัลตร้าซาว​ ปรากฎว่าน้องยังอยู่​หัวใจยังเต้นเเรงปกติน้องดิ้นให้ดูด้วย คุณ​หมอเลยฉีดยากันเเท้งให้​ ตอนนี้ได้กลับมานอนพักบ้านเเล้วคุณ​หมอให้หยุดงานยาวๆไปฉีดยาทุกอาทิตย์​จนกว่าเลือดจะหยุด​ ให้นอนอย่างเดียว​ เเต่กลับมาบ้านเลือดยังไม่หยุดไหลเลยเวลายืนเดินเข้าห้องน้ำจะไหล​ เเต่เวลานอนไม่ไหล​ น้องจะเป็น​อะไรไหมคะ​ ตอนนี้จิตตกไปหมดเเล้ว​

เลือดออกตอนท้อง11สัปดาห์​5วัน
55 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีลิ่มเลือดมีแต่เลือดออกอย่างเดียวค่ะ เยอะมาก แต่เด็กยังปกติค่ะ แท้งคุกคามหมอไม่ฉีดยา ไม่ให้ยาอะไรเลยค่ะ ให้กลับบ้านมาพักเฉยๆ