เลือดออกตอนท้อง11สัปดาห์​5วัน

ตอนท้องมีเเม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์​เลือดออกเเบบเราบ้างคะ​ อาการไม่มีปวดเตือนอะไรปกติเป็น​คนใส่เเผ่นอนามันเพราะช่วงท้องมีตกขาว​ วันนี้นอนพักกลางวันตื่นมาบ่าย3ครึ่งรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลตอนเเรก​ คิดว่าเป็น​ตกขาวรุ้สึกไหลเรื่อยๆเลยไปฉี่ปรากฏ​ว่าเลือดออก​ มีก้อนเเบบนี้ไหลมาด้วย​ เลยใช้มือค่อยๆช้อนขึ้นมาจากชักโครก​ ตกใจมากช้อคทำอะไรไม่ถูกไปหาหมอมือก็สั่นขาก็สั่นใจก็สั่นร้องไห้ตลอดทาง​ คิดว่าน้องคงไปแล้ว​ ถึงโรงพยาบาล​ภายในครึ่งชั่วโมงคุณ​หมออัลตร้าซาว​ ปรากฎว่าน้องยังอยู่​หัวใจยังเต้นเเรงปกติน้องดิ้นให้ดูด้วย คุณ​หมอเลยฉีดยากันเเท้งให้​ ตอนนี้ได้กลับมานอนพักบ้านเเล้วคุณ​หมอให้หยุดงานยาวๆไปฉีดยาทุกอาทิตย์​จนกว่าเลือดจะหยุด​ ให้นอนอย่างเดียว​ เเต่กลับมาบ้านเลือดยังไม่หยุดไหลเลยเวลายืนเดินเข้าห้องน้ำจะไหล​ เเต่เวลานอนไม่ไหล​ น้องจะเป็น​อะไรไหมคะ​ ตอนนี้จิตตกไปหมดเเล้ว​

เลือดออกตอนท้อง11สัปดาห์​5วัน
55 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอสั่งเลยค่ะ เราก้เคยเป็นค่ะ สู้ๆค่ะ อย่าเครียด อย่าเดินเยอะ อย่าทำไรหนัก บำรุงเยอะๆค่ะกินอาหารให้ครบ5หมู่ นอนพักผ่อนทำใจให้สบายนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ของเค้าเป็นก้อนลิ่มเลือดออกมา 2-3 ก้อน รีบไปหาหมอ หมอว่าเด็กยังหายใจปกติอยู่ ตอนนี้ก็ยังแอบกังวลอยู่ กลัวเสียลูกไป

เคยเป็นค่ะหมอไม่ให้เดินมากค่ะ ตอนแรกก็จิตตกมากค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ และ ให้ยามากินค่ะ ต้องระวังนะค่ะ เขาเรียกว่าภาวะแท้งคุกคามค่ะ

คุณเเม่อย่าเครียดไปเลยนะคะ​ ทำตามที่หมอบอกดีที่สุดเเต่ถ้าเครียดเกินไปก็ลองสอบถามคุณหมอเพื่อให้หายเครียดนะคะ สู้ๆนะคะคุณเเม่

คุณเเม่นอนนิ่งๆเลยค่ะเพราะโอกาสน้องหลุดมีสูงค่ะทางที่ดีพยายามนอนนิ่งๆๆค่ะถ้าไม่อยากเสียน้องไปค่ะอันตรายค่ะเเท้งคุกคาม

แม่อย่าเครียด อย่าคิดมาก มันจะมีผลกระทบต่อน้องนะคะ เราเคยมาแล้วค่ะ ทำตามที่หมอบอกค่ะ และเชื่อว่าน้องต้องอยู่กับเรา

เป็นตอนท้องแรกค่ะได้แค่8wk แต่โชคร้ายน้องหลุดไปตอน wk9 ค่ะ😭 คุณแม่สู้ๆนะคะ นอนนิ่งๆเลยค่ะ ขยับให้น้อยที่สุด

แท้งคุกคามค่ะ นอนให้นิ่งที่สุด ถ้าโครโมโซมผิดปกติร่างกายก็จะขับออกมาค่ะ น้องจะหยุดการเจริญเติบโตไปเอง

เราก็เป็นตอน8วีคเลือดออกเยอะมาก หมอให้แอดมิท ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ เด็กแข็งแรงดี ตอนนี้ 35 วีคแล้วจร้า

คุณแม่นอนพักผ่อนเยอะๆนะค่ะอย่าเครียด อย่าเดินเยอะช่วงนี้นอนพักให้เยอะๆค่ะไม่เปนใรน่ะค่ะสู้ๆ