เลือดออกอันตรายมั้ย

เลือดออกตอนท้อง3-4เดือนอันตรายมั้ย

16 ตอบกลับ

อายุครรภ์​ได้ 3-4เดือน เช่นกัน. มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนเลยน่ะ.. ออก​ไม่นาน.. ตกใจมากรีบพบหมอด่วนเลย โชคดี​ที่น้องยังปลอดภัย... คุณ​หมอแนะนำให้ พักผ่อนงดทำงานหนัก...พยายาม​อย่าเดินบ่อย อีก1สัปดาห์​คุณ​หมอนัดมาดูอาการ​อีก

อันตรายค่ะ เราท้อง4เดือนเพิ่งมีเลือดออก ไปหาหมอมาวันนี้ ฉีดยากันแท้งไปและได้ยามาทานต่อค่ะ ของเราหมอตรวจเจอรกเกาะต่ำค่ะ คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อย ก็ควรรีบไปหาหมอโดยด่วนค่ะ

อันตรายค่ะ จะกี่เดือนก็แล้วแต่ถ้ามีเลือดออกถือว่าอันตรายทั้งนั้น

อันตรายนะค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ตอนนี้หมอให้นอนดูอาการที่โรงพยาบาลก่อนค่ะ

แม่ท้องไม่ควรมีเลือดขณะตั้งครรภ์ค่ะ

อันตราย​มากค่ะ รีบไปหาหมอ​เลย​ค่ะ​

อันตรายมากค่ะ เสี่ยงแท้กคุกคาม

อันตรายค่ะ รีบหาหมอด่วน