เลือดออกตอนท้อง

อยากสอบถามแม่ๆว่าท้อง5เดือนแม่ๆมีเลือดออกบ้างไหมค่ะอันตรายหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

การท้องที่ดีไม่ควรมีเลือดค่ะ พบแพทย์ดีที่สุด สบายใจด้วย

รีบหาหมอค่ะแม่

1y ago

ภาวะรกเกาะต่ำไหมคะ ถ้าไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยก็ไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจ ไปหาหมอดีสุดค่ะ