แม่ๆคนไหนน้ำขึ้นเร็วบ้างค่ะ

ตอนท้องช่วงแรกๆน้ำหนักไม่ขึ้น ( 1-3 เดือน) พอเข้าเดือนที่ 4 กับ 5 หื้มมม ขึ้นมา 6 กิโล (ก่อนท้องน้ำหนัก 55 ตอนนี้ 61 แล้ว สงสัยหมอนัดครั้งนี้แม่ว่าหมอคงให้ตรวจหาเบาหวานแน่ๆ ? (แม่บ้านนี้กินน้ำหวานวันละเเก้วพอกะหาย)

1 ตอบกลับ

สุ้ๆๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้าาาา