ท้อง4-5เดือนน้ำหนักขึ้นมา7กิโล ปกติไหมคะ ก่อนท้อง55 ตอนนี้5เดือน61 #แม่ๆขึ้นกี่กิโลกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากค่ะ🥹 เราขึ้น1-2กิโลเอง ควบคุมน้ำหนักนิดนึงนะคะ

9mo ago

น้ำหนักเราอยู่ระหว่าง51-50-49ค่ะ ขึ้นๆลงแบบนี้แต่ช่วงหลังๆกินเก่งมาก ไม่ได้คุมอะไรเลยค่ะถ้าเบื่ออาหารกินน้อยเราก็จะกินนมแทน