ระบายเล็กๆน้อยๆ

ก่อนท้องน้ำหนัก50 ตอนนี้29+1wน้ำหนัก56. ขึ้นมา6กิโล ไปซาวกี่ครั้งๆหมอก็ไม่บอกน้ำหนักลูกถามก็บอกแค่ว่ายังดูไม่ได้? ที่ขึ้นมา6กิโลกลัวไม่ลงที่ลูกกลัวน้ำหนักมาลงแม่??อิแม่ล่ะปวดจิตพยายามไม่คิดมาก??

1 ตอบกลับ

ดูได้แล้วนะค่า ของเราเคยซาวด์ครั้งแรก7w ยังมีบอกพวกเซนเลยค่ะ หาซาวด์คลินิคข้างนอกเองก็ได้นะคะแม่