ตอนอยู่รพ.กินของอย่างอื่นได้มั้ย

ตอนที่อยู่รพ. เราสามารถสั่งของข้างนอกมากินได้มั้ยคะ เราอยากกินเต้าหู้ทอดเผือกทอดอะไรแบบนี้ หรือต้องทานแค่อาหารที่รพ.จัดให้ก่อน งดทานอาหารอย่างอื่น

1 ตอบกลับ

คำนึงเรื่องความสะอาดก่อนดีกว่าค่ะ