28/7/62น.น.3980แตกแล้วจร้า38w5d

ตอนซาว3รอบหมอบอกผู้ชายพอออกมาผู้หญิง100%ค่ะ... ???

28/7/62น.น.3980แตกแล้วจร้า38w5d
98 ตอบกลับ

อ้าว ส่วนใหญ่บอกชายจะไม่ค่อยพลาดนะ เสียวๆแล้วสิ 😂😂😂 ของเรามีแต่คนทักว่าหญิง หมอดูประจำบ้านก็ทักตั้งแต่แรกท้องว่าหญิง..แกไม่เคยทายใครพลาดเลย... แต่พอซาวหมอบอกชาย... นี่เตรียมของเด็กผู้ชายไว้หมดละด้วย😂😂😂😂

5y ago

เหมือนกันค่ะบ้านนี้เตรียมของผู้ชายหมดค่ะ

เเม่ค่ะ คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ เเล้วเเม่ซาวกับหมอทุกรอบที่ไปฝากท้องหรือป่าวค่ะ พอดีเราเคยซาวกับหมอเเค่ครั้งสองครั้งเองค่ะ ตอนนี้เราท้อง10เดือนยังไม่ออกเลย เเอบเครียดนิดๆ 😄😄😄

ตอนซาวหมอบอกว่าผู้ชายเหมือนกันค่ะออกมากเป็นผู้หญิงท้องนี้ซาวมาสี่รอบแล้วหมอบอกผู้ชายค่ะแม่รอวันที่เขาออกมาว่าจะเป็นผู้ชายมัย

ดีใจด้วยนะค่ะบ้านนี้อยากให้ได้แบบนี้จังค่ะไม่รู้ผลซาวจะตรงหรือเปล่าแม่ซาวตอนกี่เดือนค่ะถึงไม่ตรง😊😊

5y ago

งั้นก็ยังมีโอกาสลุ้นต่อเลยค่ะแม่พึ้งชาวมาตอนนี่ห้าเดือนค่ะ😊😊😊😊

คลอดเองรึผ่าคะน่าชังดีจังเลยค่ะอยากแตกบ้างแล้ว38+4w นี่ก็ซาวบอกผู้ชายแอบๆกลัวจะออกมาเ,็นหญิงเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ. ของแม่บ้านนี้รอบแรกว่าผู้หญิง. รอบสองว่าผู้ชาย. ยังแอบหวังแอบลุ้นให้ได้ผู้หญิงอยู่ค่ะ

บ้านนี้มีคนทักว่าจะได้ผู้หญิง แต่หมอซาวว่าชาย แม่สามีก็อยากได้ผู้หญิง อยากมีโมเม้นนี้บ้างจังค่ะ 555

อยากได้แบบนี้บ้างจังหมอบอกว่าชายออกมาเป็นหญิงก้ดี😁😁คุณแม่มีภาพตอนซาวมั้ยค่ะที่หมอว่าเป็นชาย

ยินดีด้วยนะคะ อยากเป็นแบบแม่บ้างจังซาวเป็นชายคลอดมาเป็นหญิง ความหวังของคนอยากได้ลูกสาวคะ

แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ หมอบอกชาย 100% ใจแม่อยากได้ชายอยู่แล้วค่ะ ออกมาขอให้ชายทั้งแท่งนะลูกนะ