28/7/62น.น.3980แตกแล้วจร้า38w5d

ตอนซาว3รอบหมอบอกผู้ชายพอออกมาผู้หญิง100%ค่ะ... ???

28/7/62น.น.3980แตกแล้วจร้า38w5d
98 ตอบกลับ

แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ หมอบอกชาย 100% ใจแม่อยากได้ชายอยู่แล้วค่ะ ออกมาขอให้ชายทั้งแท่งนะลูกนะ