28/7/62น.น.3980แตกแล้วจร้า38w5d

ตอนซาว3รอบหมอบอกผู้ชายพอออกมาผู้หญิง100%ค่ะ... ???

28/7/62น.น.3980แตกแล้วจร้า38w5d
98 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้ก็แอบหวังว่าตอนคลอดจะได้ผู้หญิง เพราะตอนซาวหมอบอกว่าได้ผู้ชาย?

กลัวแบบนี้แหละค่ะ หมอบอกว่าผู้หญิง เราก้อเตรียมจองไว้แนวผู้หญิง แต่กลัวออกมาเป็นผู้ชาย

อยากมีโมเม้นนี้จังเลยค่ะ คนโตเปนพุชาย ท้องนี้อย่กได้ลุกสาวแต่ซาวด์แล้วหมอบอกพุชาย100%

อยาดได้ผู้หญิงมั้งขังคร่แม่คนโตผู้ชายคนในท้องยังไม่รุเพศคร้าบ้านนี้อยากได้หญิง

อยากได้ผญ.ตอนซาวหมอบอกว่าชาย เพราะเห็นใข่ใหญ่ แต่ม่เห็นจู๋ แม่มีรูปตอนซาวไหมค่ะ

5y ago

ขอดูด้วยค่ะ

น่าชังแท้ บอกชาย ได้หญิง เราบอกหญิง ออกชาย สงสารพ่อเขาแย่ อย่าเลยนะ หญิงๆๆ

5y ago

เจอแบบนี้2ท้องแล้วค่ะ

เเสดงว่าจิ๋มน้องใหญ่มากถึงทำให้หมอดุว่าเป็นผุ้ชายได้???หยอกๆฟน่ะเเม่

5y ago

???

อยากมีโมเม้น​ หมอบอกเพศผิดแบบนี้จังค่ะ​ แต่ยังไงก็รักเหมือนเดิมจ้า

บ้านนี้หมอบอกลุกสาวทุกรอบที่ซาวด์แอบหวั่นๆแร้วสิว่าออกมาจะเปนชาย555

ยินดีด้วยคะ.คลอดเองหรือผ่าคะ.แม่บ้านนี้คลอดเองน้องหนัก3,640เบ่งใจจะขาด

5y ago

คลอดเองค่ะเบ่งทีเดียวออกเลยเเรงแบบ100%เลยค่ะ555