28/7/62น.น.3980แตกแล้วจร้า38w5d

ตอนซาว3รอบหมอบอกผู้ชายพอออกมาผู้หญิง100%ค่ะ... ???

28/7/62น.น.3980แตกแล้วจร้า38w5d
98 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะบ้านนี้อยากให้ได้แบบนี้จังค่ะไม่รู้ผลซาวจะตรงหรือเปล่าแม่ซาวตอนกี่เดือนค่ะถึงไม่ตรง😊😊

5y ago

งั้นก็ยังมีโอกาสลุ้นต่อเลยค่ะแม่พึ้งชาวมาตอนนี่ห้าเดือนค่ะ😊😊😊😊