28/7/62น.น.3980แตกแล้วจร้า38w5d

ตอนซาว3รอบหมอบอกผู้ชายพอออกมาผู้หญิง100%ค่ะ... ???

28/7/62น.น.3980แตกแล้วจร้า38w5d
98 ตอบกลับ

เเม่ค่ะ คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ เเล้วเเม่ซาวกับหมอทุกรอบที่ไปฝากท้องหรือป่าวค่ะ พอดีเราเคยซาวกับหมอเเค่ครั้งสองครั้งเองค่ะ ตอนนี้เราท้อง10เดือนยังไม่ออกเลย เเอบเครียดนิดๆ ???