สอบถามน้ำหนักหลังคลอด

คลังคลอดแม่ๆน้ำหนักลดลงกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนคลอด73 หลังคลอดผ่านมาเดือนกว่าๆ น.นเหลือ62ค่ะ อยากรู้แม่ๆบ้านใหนมีวิธีลด น.น ยังไงบ้างค่ะ ออกกำลังกายแบบใหน แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ออกกำลังกายเลย 😅 แต่ของเราเลี้ยงลูกเอง กับเลี้ยงด้วยนมแม่ล้วน 3 เดือนแรกเราปั้มนมทุกๆ 4 ชม. ได้นอนชม. ลูกตื่น นอนอีกแปป ได้เวลาปั้มนม พอมีเวลาระหว่างกินกับนอน แทบอยากจะนอนมากกว่า ตัวนี่ซูบเลยค่ะ ขนาดทานของหวานบ่อยกว่าก่อนท้องด้วยนะคะ