ตอนคุณแม่ๆท้องกินข็อคโกแล็ตไหมคะ

ตอนคุณแม่ๆท้องกินข็อคโกแล็ตบ่อยไหมคะ เค้าบอกว่าจะลูกจะดำ555จิงรึเปล่าคะ

34 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้าลูกจะดำหรือขาวขึ้นอยู่กับพันธุกรรม

กินค่ะของชอบเลยลูกไม่ดำหลอกค่ะไม่เกียวกัน

กินทั้งชอคและโกโก้ ลูกออกมาข๊าวขาว

กินคะ แต่ไม่ค่อยได้กินบ่อย พยายามงด

ได้ค่ะ ตอนท้องแม่บ้านนี้ชอบกินสุดๆ

ถ้าพ่อแม่ขาวจั๊ว ลูกคงดำไม่ได้เนอะ

ไม่เกี่ยวค่ะอยู่ที่กรรมพันธ์

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์

กินจ้า. กินน้อยๆเดียวเบาหวาน

บ้านนี้กินโกโก้ทุกวัน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบกินโกโก้