ตอนคุณแม่ๆท้องกินข็อคโกแล็ตไหมคะ

ตอนคุณแม่ๆท้องกินข็อคโกแล็ตบ่อยไหมคะ เค้าบอกว่าจะลูกจะดำ555จิงรึเปล่าคะ

34 ตอบกลับ

กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ ถ้ากินช๊อกโกแลตเเล้วดำ แล้วถ้ากินชาเขียวลูกไม่ออกมาเป็นเดอะฮัคหรอคะ5555 เคยมีคนบอกเเบบนี้เหมือนกันเลยตอบกลับไปแบบนี้เลย

บ้านนี้กินเป็นกิจสัตรเลยค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้อง จนตอนนี้ 26+3 วีคแล้ว แต่จะกินแบบหวานน้อยนะคะ หรือบางทีก็ดาร์คช๊อคเลย เป็นช็อคโกแลต 79%

ไม่จริงค่ะ สีของอาหารไม่สามารถตกถึงลูกค่ะ ผิวลูกจะดำหรือขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์ กินบ่อยๆให้ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

กินค่ะ กินเยอะมากกก ทั้งที่ปกติก็ไม่ได้อยากกิน ลูกเราออกมาดำค่ะ แต่เราว่าเป็นกรรมพันธ์ทางพ่อมากกว่า

ไม่เกี่ยวกันเลยจ้าแม่ ตอนเค้าท้องที่แล้วชอบกินเฉาก๊วยมากซื้อติดตุ้กินทุกวันเลย น้องก็ไม่ดำนะคะ

ไม่จริงเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องกินน้ำโกโก้นมสดทุกวันเลย คิดว่าอยู่ที่กรรมพันธ์มากกว่าค่ะ

ความเชื่อผิดๆค่ะ งี้ถ้าพ่อดำ แม่ดำ แล้วแม่ทานแต่นม ลูกคงออกมาตัวขาวจั๊วแน่ๆเลยค่ะ 🤣🤣🤣

5y ago

เราก็ตลกนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นความเชื่อสมัยก่อนอ่ะะ ที่เราเจอคือใส่กางเกงรัดระวังลูกหัวเบี้ยวนะ ที่ใส่ก็คือกก.คนท้อง เฮ้อออ😂

555555 ไม่จริงค่ะ แม่ท้องสามแล้ว คนแรกกับคนที่สองทานทุกวัน ลูกก้อผิวไม่ดำนะคะ 🤣

กินค่ะ ไม่ต้องกลัวลูกดำค่ะ ถ้าช็อกโกแล็ตหวานมากไปกลัวเบาหวานอย่างเดียวค่ะ

กินค่ะ แต่ต้องเป็นดาร์กช็อคโกแลตถึงจะมีประโยชน์​ต่อคุณแม่และลูกน้อยนะคะ