ตอนคุณแม่ๆท้องกินข็อคโกแล็ตไหมคะ

ตอนคุณแม่ๆท้องกินข็อคโกแล็ตบ่อยไหมคะ เค้าบอกว่าจะลูกจะดำ555จิงรึเปล่าคะ

34 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ

ไม่น่าเกี่ยวนะ ท้องแรกเราก็กิน ลูกออกมาขาวนะ ตอนนี้ท้องสองอยู่ก็กินบ่อยนะค่ะ

ไมจริงจร้า ชอบมากๆเลยช็อกฯ

กินของดำทุกอย่างสิ่ง แต่น้องขาวจั๊วะค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ