ตอนคุณแม่ๆท้องกินข็อคโกแล็ตไหมคะ

ตอนคุณแม่ๆท้องกินข็อคโกแล็ตบ่อยไหมคะ เค้าบอกว่าจะลูกจะดำ555จิงรึเปล่าคะ

34 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่บ้านนี้กินทุกอย่างโกโก้ปั่นชอบมากเฉาก๊วยช็อโกแลต

กินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ เราอะนะ เมื่อเช้าก็เพิ่งกินไป อร่อย 😂

กินคะ อะรัยดำๆช๊อบมากคะ. เด้กจะดำขาวอยู่ที่กรรมพันธ์พ่อแม่จ้า

กินค่ะ ช็อกโกแล็ต โกโก้ เฉาก๋วย สีผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ

ลูกดำ​ = พ่อดำ+แม่ดำ หรือคนใดคนนึงค่ะ​ อาหารที่ทานไม่เกี่ยวเลย

ทานทุกวันค่ะ ดื่มโกโก้ปั่นวันละแก้วค่ะ ออกมาไม่ดำเลย

ถ้ากินชาเขียว. ลูกก็คงตัวเขียวงั้นหลอ?. ตรรกะอะไรเนี้ย?

กินได้ค่ะ ของโปรดบ้านนี้เลย แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล

กินค่ะ ลูกออกมาขาวอมชมพู อยู่ที่กรรมพันธุ์มากกว่า

ขอบคุณนะคะ555มีแต่คนบอกเลยกังวล ท้องแรกสะด้วย555