คลอดบัตรทอง เสียดงินไหมเเละกี่บาทประมาน

ตอนคลอดเสียค่าใช้จ่ายมั้ยค้ะคลอดบัตรทอง ทั้งเเบบผ่ากับคลอดธรรมชาติ ขอคนที่มีประสบการณ์บอกหน่อยค้ะ พอดีเตรียมของไปโรงพยาลพร้อมเลย ไม่รู้ว่าต้องเตรียมเงินไปประมานไหน

7 ตอบกลับ

เราเสียค่าคลอด 1,000 ค่ะ ่ค่าคลอดนะคะ ไม่ใช่ค่าห้อง เราใช้บัตร 30 กับโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ด้วยนะคะ แนะนำ ตอนไปตรวจท้อง ถามพยาบาบหน้าห้องเพื่อความชัวร์ค่ะ เพราะบางที่เสียแค่ 30

บัตรทองคลอดฟรี แต่ถ้าเราขอหมอผ่าคลอดเองจะเสียตังนะจ้า เราก็ไม่รู้เหมือนกันจำเอาคนที่ในแอปนี้มา

4y ago

อ้อค้ะขอบคุณมากค้ะ

บัตรทองฟรีจนคลอดค่ะ แต่ถ้าตอนคลอด จะนอนพักฟื้น​ห้องพิเศษ​ก็เสียค่าห้องพิเศษอย่างเดียว

30บาทค่ะ. ผ่าคลอด. คลอดธรรมชาติก็30บาท

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

บัตรทองฟรี บัตร30เสีย30

เสีย30บาทค่ะ

เสีย30ค่ะ