คลอดบัตรทอง เสียดงินไหมเเละกี่บาทประมาน

ตอนคลอดเสียค่าใช้จ่ายมั้ยค้ะคลอดบัตรทอง ทั้งเเบบผ่ากับคลอดธรรมชาติ ขอคนที่มีประสบการณ์บอกหน่อยค้ะ พอดีเตรียมของไปโรงพยาลพร้อมเลย ไม่รู้ว่าต้องเตรียมเงินไปประมานไหน

7 ตอบกลับ

เสีย30ค่ะ