คลอดบัตรทอง ขอเบิกประกันสังคม

แม่คลอดสิทธิบัตรทองค่ะ หลังคลอดแล้วขอเบิกประกันสังคมสิทธิ์ของสามีด้วยได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ได้จร้าถ้าประกันสังคมของแฟนครอบคลุมเรื่องคลอดบุตร คลอดอล้วก็ยื่นได้เลยค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ เบิกมาแล้วค่ะได้13000จ่ายให้เลยค่ะ

ได้จ้าเพื่อนคลอดก่อนบอกเบิกได้จ้า13000บาท

4y ago

ขอบคุณค้า

ได้จร้าเบิกสิทธิของสามีได้ 13000 บาทจร้า

4y ago

ขอบคุณนะค้า

ไม่จดทะเบียนสมรสเบิกได้ไหมคะ

4y ago

เบิกได้จร้า

ไม่น่าจะได้นะคะ

ได้ค่ะแม่ ได้ 13,000

ศึกษาสิค่ะ...

4y ago

โพสต์ของตัวเองลบอย่างไวเลยนะ กลัวเราด่าคืนเหรอจ๊ะ 555

ได้ค่ะ 13000